Hướng dẫn mua hàng

Để có thể mua được sản phẩm hoặc trang thiết bị đúng với yêu cầu của khách hàng quý khách hàng có thể tham khảo các quy cách mua hàng tại công ty BÁCH KHOA như sau:

1. Liên hệ trực tiếp:

- Quý khách gọi vào tổng đài công ty BÁCH KHOA theo số điện thoại: (08) 3860 5126 gặp Phòng kinh doanh hoặc gọi theo số điện thoại di động của từng nhân viên bộ phận kinh doanh như bên dưới.

- Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm mà quý khách muốn mua như: tên hàng – hãng sản xuất – model, … và yêu cầu báo giá.

- Sau khi làm việc chúng tôi sẽ tổng hợp đơn hàng của quý khách và gửi báo giá theo thông tin địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp trong thời gian sớm nhất.

- Quý khách xác nhận đơn hàng và tiến hành ký hợp đồng (nếu có) sau đó chuyển khoản (từ 30% đến 50% giá trị đơn hàng) cho công ty BÁCH KHOA (tham khảo phương thức thanh toán).

- Hàng hóa sản phẩm sẽ đến tay quý khách từ 3 đến 5 ngày làm việc.

2. Mua hàng trực tuyến:

- Quý khách tham khảo website: www.thietbibachkhoa.net để chọn lựa những sản phẩm hiện có mà công ty đang cung cấp phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

- Sau khi chọn được sản phẩm mà quý khách hàng ưng ý và muốn mua, quý khách nhấp vào ô “Đặt mua sản phẩm này” nằm bên dưới sản phẩm. Sau đó quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong phần thông tin đặt hàng.

- Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng.

- Những bước còn lại tương tự như mua hàng theo phương thức liên hệ trực tiếp được nếu ở trên.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: (08) 3860 5126 để được tư vấn trực tiếp.