Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị Xây dựng Bách Khoa (BKGEO) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị Đo đạc - Khảo sát (Trắc địa - Bản đồ), Thiết bị xây dựng, Thiết bị định vị vệ tinh GPS dùng trong lâm nghiệp, Thiết bị định vị hàng hải,Thiết bị định vị Garmin ,Dụng cụ cầm tay, Máy quét tia laser.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và bảo hành tại văn phòng đại diện của BÁCH KHOA ở TP HCM.

Bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động, chúng tôi đã sáng tao ra các gian hàng thiết bị để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng. Website: www.thietbibachkhoa.net

Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay .... Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của BÁCH KHOA sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.  

Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Văn hóa công ty:

Mọi yêu cầu của Quý khách xin liên hệ: (08) 3860 5126 – Hotline: 0908 908 467